Cách bảo quản yến sào

 

 

 

 

BẢO QUẢN YẾN SÀO

 

 

 

- Yến khô để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, bảo quản được 3 năm.

 

 

- Yến sau khi ngâm nở, để trong tủ lạnh có thể bảo quản từ 7 – 10 ngày.

 

 

- Khi bảo quản yến tổ cần giữ tổ trong môi trường khô, sạch và lạnh.

 

 

- Khi thấy tổ đã chuyển sang màu đen thì tổ yến đã bị hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxy hóa quá

 

nhiều nên không được sử dụng nữa.

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: