Yến sào Nhà Yến Nha Trang - Đặc sản vương giả xứ Trầm

 

 

 

 

 

 

YẾN SÀO NHÀ YẾN NHA TRANG

- ĐẶC SẢN VƯƠNG GIẢ XỨ TRẦM

 

 

 

 

Trong khoảnh khắc tĩnh lặng đến rợn ngợp của hang sâu huyền bí, trong sâu thẳm đến mênh mông của tình yêu chung thủy... Chim yến trống và chim yến mái cùng dệt nên tổ xinh hứng đón con yêu ...

 

 

 

Yến sào bổ dưỡng tuyệt diệu và được dùng cách đây hơn 500 năm. Ngày nay Yến sào không còn là vật phẩm “ đệ nhất khan hiếm”. Yến sào đã tạo nên một ngành kinh doanh rộng khắp, hấp dẫn nhưng không kém phần mạ mị bởi những vàng - thau lẫn lộn. Để khẳng định mình, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang luôn vươn đến sự tuyệt đối trong chất lượng tổ yến thuần chất Nha Trang, xứng danh hàng hiệu đặc sản vương giả xứ trầm. Bên cạnh đó, dẫu “bão giá“ có “thổi” tứ bề, chúng tôi vẫn vững vàng bình ổn giá bán sản phẩm để Nhà Yến Nha Trang mãi là người hộ lý sức khỏe chân thành nhất với khách hàng thân thương. Chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ chăm sóc, hổ trợ khách một cách tận tâm, chu đáo nhất. Chỉ cần một cuộc gọi đặt hàng, dù bạn đang ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà miễn phí cước vận chuyển. Chúng tôi sẳn sàng sửa sai dù một vỏ hộp bị nứt, một hộp đường bị thiếu... Khi bạn đến Nha Trang, đang choáng ngợp trước thành phố biển xinh đẹp, nếu có nhu cầu mua Yến tổ, sẽ có xe đưa đón bạn miễn phí đến hệ thống cửa hàng chúng tôi. Với phương châm “Giá bán là đích thực, khuyến mãi là tri ân”, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thiết thực vào những dịp Lễ lớn. Chúng tôi có chính sách bán hàng bằng VIP Card để tri ân những vị khách thân quý, chung thủy với Công ty. Khi sở hữu thẻ VIP, bạn không chỉ mua được Yến sào tốt nhất mà giá cả đã rẻ lại càng rẻ nhất.

 

 

 

... Những sợi yến trong suốt, thơm dai, nuột nà dường như thoảng hương trầm được linh khí đất trời Nha Trang ban phát... đang sẳn sàng tô điểm cho bạn những hương vị tuyệt vời vương giả nhất của đời sống.     

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: