(1 đánh giá của khách hàng)

Yến trắng thô

2,450,000 5,900,000 

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , , ,
 

Mô tả

Giới thiệu về Yến Trắng Thô

Yến sào Nhà yến Nha Trang là những sản phẩm do Công ty khai thác trực tiếp, được bảo hộ độc quyền tại 8 ngôi nhà chim thuộc sở hữu công ty ở Nha Trang. Sản phẩm được phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Trong quá trình làm sạch tổ yến, Công ty hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào và đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác tại Nha Trang.

 

Yến sào của Công ty Nhà yến Nha Trang gồm 3 chủng loại: yến huyết, yến hồng, yến trắng; được thể hiện ở 3 dạng: thô, sơ chế, tinh chế. Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ 10gr đến 100gr trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có đủ tem chống hàng giả, niêm phong, tem giá, hướng dẫn sử dụng dưới hình thức sang trọng, tiện dụng và mỹ thuật.

 

Đồng thời công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang đã được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực “Nuôi yến và chế biến các sản phẩm từ tổ yến”.

Yến Trắng

Yến trắng là loại phổ biến nhất, có màu trắng hay màu ngả vàng tùy vào độ già của tổ yến.

Yến thô

Tổ yến nguyên thủy, còn lông, chưa qua chế biến.

  • Ưu điểm: Sợi yến sẽ dai, dài và có độ bung nở nhiều hơn so với tinh chế
  • Nhược điểm : Vì còn nguyên thủy nên tổ yến thô còn nhiều lông , bất tiện với người không có thời gian hoặc không biết cách sơ chế. Dễ hao hụt lượng yến trong quá trình làm sạch.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

100g, 100 gram, 50 gram, 50g

Chất lượng

Loại 3, Loại 1, Loại 2

1 đánh giá cho Yến trắng thô

  1. khaiphan

    Very good product !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *