Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang

Hưởng ứng chiến lược bảo tồn và phát triển quần thể đàn yến quốc gia, nhằm mở ra một ngành nghề mới: Ngành dẫn dụ chim yến đảo thiên nhiên vào cư ngụ trong nhà.

Yến Sào - Nhà Yến Nha Trang

Yến Sào – Nhà Yến Nha Trang

Từ năm 2005 đến năm 2016, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang đã đầu tư thành công 8 nhà chim tại thành phố Nha Trang.

Tháng 12.2011, Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang chính thức được thành lập, chuyên khai thác, kinh doanh yến sào và các sản phẩm bào chế từ yến sào. Công ty có một trụ sở chính tại Thành phố Đà Nẵng, 3 Chi nhánh tại thành phố lớn trên toàn quốc như Nha Trang, Tp. HCM, Hà Nội và 2 xưởng chế biến yến sạch tại thành phố Nha Trang.

Yến sào Nhà yến Nha Trang là những sản phẩm do Công ty khai thác trực tiếp, được bảo hộ độc quyền tại những ngôi nhà chim thuộc sở hữu công ty ở Nha Trang. Sản phẩm được phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Trong quá trình làm sạch tổ yến, Công ty hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào và đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác tại Nha Trang.

Yến sào của Công ty Nhà yến Nha Trang gồm 3 chủng loại: yến huyết, yến hồng, yến trắng; được thể hiện ở 3 dạng: thô, sơ chế, tinh chế. Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ 10gr đến 100gr trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có đủ tem chống hàng giả, niêm phong, tem giá, hướng dẫn sử dụng dưới hình thức sang trọng, tiện dụng và mỹ thuật.

Sản phẩm của Công ty Nhà yến Nha Trang được Nhà nước trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Giải cầu vàng Việt Nam, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển lần thứ 5, Thương hiệu hàng đầu top brands 2014, Danh hiệu top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean, Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Nhà cung cấp chất lượng 2015, Doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh 2014, ISO 9001:2008, được các cơ quan hữu trách cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm ở dạng thô, dạng làm sạch.

Do thế mạnh từ đầu tư và khai thác trực tiếp nên Công ty luôn có giá cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị kinh doanh yến sào khác.

Với phương châm chất lượng là tiên quyết nên chính sách bán hàng của Công ty là cam kết hoàn tiền 300% cho khách hàng nếu chứng minh trong sản phẩm của Công ty có hàng giả.

Tôn chỉ hành động của Công ty là: mãi mãi là bạn trung thành với khách hàng với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Công ty luôn có chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng thường xuyên, thân tín, ân cần, cải tiến những dịch vụ phục vụ để ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu của khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Danh sách sản phẩm: Yến Trắng, Yến Hồng, Yến Huyết, Sản phẩm chế biến từ Tổ Yến.

Liên hệ tổng đài: 0287.300.7378 để được tư vấn/mua hàng.

Đồng thời xem các chương trình Khuyến Mãi hiện hành tại đây

Địa chỉ:

  • 8-10 Lê Thành Phương, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • 18 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, Tp.HCM

One reply on “Giới thiệu công ty

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *