Mua Yến Sào Ở Đâu Tốt?

Mua Yến Sào ở đâu tốt nhất? Đây cũng chính là câu hỏi khiến người tiêu dùng băn khoăn nhất chính bởi giá trị kinh tế mà sản phẩm Yến Sào mang lại cho người kinh doanh khiến cho sản phẩm này được làm giả ở rất nhiều nơi. Nếu không nắm rõ đặc điểm của Yến Sào thật, bạn sẽ dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm kém chất lượng này mang lại chắc chắn sẽ không đạt đến, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

Tìm 1 địa chỉ cung cấp sản phẩm Yến Sào nguyên chất tại nhà yến là chuyện không hề đơn giản trong thị trường tràn lan yến sào như hiện nay. Công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang là một trong những đơn vị nghiên cứu và dẫn dụ thành công chim yến vào nhà từ năm 2005 tại thành phố Nha Trang.

Nhà Yến Nha Trang đã sở hữu và đưa vào khai thác 10 nhà chim tại thành phố Nha Trang. Tất cả các sản phẩm đều được Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Xem: Danh sách giải thưởng

Vì vậy để giải đáp cho câu hỏi “Mua Yến Sào ở đâu tốt nhất?”, hãy đến ngay CÔNG TY TNHH NHÀ YẾN NHA TRANG để mua sản phẩm Yến Sào với:

  • Cam kết hàng khai thác tự nhiên 100%, không chất bảo quản, không hóa chất tẩy trắng, làm sạch…
  • Cam kết hàng chất lượng đạt chuẩn chất lượng cao qua quá trình tuyển chọn, phân loại, kiểm định, công bố, chứng nhận đủ điều kiện VSATTP.
  • Đảm bảo sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
  • Cam kết sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất thị trường.
  • Phát hiện hàng giả đền gấp 300%.
  • Đóng gói đẹp mắt, sang trọng giúp phục vụ nhu cầu tốt nhất cho bạn.

Không chỉ cung cấp sản phẩm yến sào đảm bảo chất lượng mà Nhà Yến Nha Trang còn là đơn vị duy nhất tại Nha Trang tổ chức tham quan tìm hiểu ngành nghề dẫn dụ, tìm hiểu thế giới sống của loài chim yến trong nhà.

Với tôn chỉ “Mãi mãi là bạn đồng hành tốt nhất cho sóc sức khỏe cộng đồng” Nhà Yến Nha Trang mong muốn sẽ đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, giúp ích cho sức khỏe của mỗi con người chúng ta.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ:

  • 08-10 Lê Thành Phương – Nha Trang – Khánh Hòa
  • 18 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.5, Tp Hồ Chí Minh
  • Đồng thời với đơn hàng mua Online bạn sẽ được nhận Ưu đãi đặc biệt & Free ship Toàn Quốc

Hotline: 0287.300.7378


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *