5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

Yến trắng tinh chế

2,200,000 5,000,000 

Xóa
 

Mô tả

Giới thiệu về Yến Trắng Tinh Chế

Yến sào Nhà yến Nha Trang là những sản phẩm do Công ty khai thác trực tiếp, được bảo hộ độc quyền tại 8 ngôi nhà chim thuộc sở hữu công ty ở Nha Trang. Sản phẩm được phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Trong quá trình làm sạch tổ yến, Công ty hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào và đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác tại Nha Trang.

Yến sào của Công ty Nhà yến Nha Trang gồm 3 chủng loại: yến huyết, yến hồng, yến trắng; được thể hiện ở 3 dạng: thô, sơ chế, tinh chế. Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ 10gr đến 100gr trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có đủ tem chống hàng giả, niêm phong, tem giá, hướng dẫn sử dụng dưới hình thức sang trọng, tiện dụng và mỹ thuật.

Đồng thời công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang đã được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong lĩnh vực “Nuôi yến và chế biến các sản phẩm từ tổ yến”.

Yến Trắng

Yến trắng là loại phổ biến nhất, có màu trắng hay màu ngả vàng tùy vào độ già của tổ yến.

Yến tinh chế

Tổ yến được ngâm nở trong nước và nhặt sạch 100% lông chim và tạp chất. Những sợi yến sẽ được đóng khuôn và sấy khô tự nhiên. Quy trình tinh chế hoàn toàn thủ công, không dùng hóa chất tẩy lông, tẩy trắng. Sản phẩm được làm từ những tổ yến trắng thô lấy tại Nhà Yến Nha Trang. Tổ luôn đạt chất lượng tốt nhất và độ khô tối đa.

  • Ưu điểm: Không tốn thời gian làm sạch tổ yến.
  • Nhược điểm: Độ bung nở tổ yến ít hơn so với tổ thô và sơ chế.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

100 gram, 50 gram

Chất lượng

Loại 1, Loại 2, Loại 3

1 đánh giá cho Yến trắng tinh chế

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    khaiphan

    Sản phẩm chất lượng cao, ăn rất ngon.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *